Vin777 Review Usopp Và Sự Thật Về Hải Tặc Mũ Rơm

Usopp có nhiều biệt danh ý nghĩa

Usopp được biết đến là một trong những hải tặc lừng danh xuất hiện trong One Piece. Được mệnh danh là vua bắn tỉa thế nhưng mọi người lại biết đến anh nhiều hơn qua biệt danh thánh nói xạo của mình. Nội dung bài viết Vin777 dưới đây sẽ cập nhật thông tin chính xác giúp bạn hiểu hơn về xạ thủ chuyên nghiệp này.

Tiểu sử của “thánh bốc phét” Usopp

Usopp xạ thủ đến từ băng Mũ Rơm
Usopp xạ thủ đến từ băng Mũ Rơm

Được biết đến là truyền nhân thứ 4 gia nhập vào băng Luffy và cũng là thành viên nằm trong sự đối đầu với thuyền trưởng kuro. Thế nhưng danh tiếng của xạ thủ này lại được biết đến nhờ có chiếc mũi dài độc đáo và khả năng nói dối của mình. Hơn nữa, tác giả khi hình thành tuyến nhân vân vật này vào ngày 1/4 do vậy khả năng nói dối đã có từ bé.

Thông tin sơ lược về thánh nói dối Usopp

  • Lần xuất hiện đầu tiên: Tập 8 và chương 23.
  • Tổ chức hoạt động: Băng Mũ Rơm
  • Nghề nghiệp chính: Xạ thủ, hải tặc.
  • Biệt danh: Sogeking, Usoland, thánh bốc phét.
  • Tuổi: 17 tuổi, sinh ngày 1-4
  • Chiều cao: 174 cm
  • Quê hương: Làng Syrup
  • Mức truy nã: 200,000,000 berri

Tính cách và kỹ năng thật sự của Usopp

Mặc dù không phải là nhân vật chính và xuất hiện khá muộn nhưng Sogeking lại là người có rất nhiều biệt danh. Anh được xây dựng là người giàu cảm xúc nhất trong băng Mũ Rơm và anh cũng là người hay pha trò trong nhóm.

Usopp có tính cách tình cảm và kỹ năng tỉ mỉ
Usopp có tính cách tình cảm và kỹ năng tỉ mỉ

Tính cách nhân vật Sogeking như thế nào?

Từ nhỏ Usopp đã bị cha bỏ rơi để ra khơi do vậy anh hay nói dối mọi người có hải tặc tới và làm náo loạn hết cả lên. Cũng chính vì vậy mà người dân trong vùng thường không quan tâm thậm chí là đánh đập anh.

Sau này, khi được gia nhập vào bằng Mũ Rơm anh đã cùng với Luffy trở thành những người bạn tốt của nhau. Tại đây, Usopp mới bộc lộ tính cách sống tình cảm của mình và anh cũng rất dễ khóc khi có những việc đề cập đến cảm xúc. Do vậy, Usopp vẫn thường được nhận xét là nhân vật vừa có tính cách hài hước vừa sống tình cảm nhất trong băng hải tặc.

Kỹ năng của Usopp

Mặc dù tác giả miêu tả Sogeking có thân hình khá gầy và tính cách có phần bốc đồng nhưng anh lại tìm ẩn sức mạnh rất hấp dẫn. Nếu xét về khả năng bắn tỉa trong nhóm thì “thánh bốc phét” luôn giữ ngôi vị cao nhất. Anh còn có khả năng phản xạ nhanh chóng, tốc độ chạy siêu nhanh và khả năng luồn lách chuyên nghiệp.

Bài Viết Liên Quan:   Tìm Hiểu Vin777 Lừa Đảo Và Đánh Giá Chất Lượng Nhà Cái

Usopp còn có tài thiên xạ được thừa hưởng từ bố của mình nên anh dường như không có đối thủ trong kỹ năng này. Bản thân anh còn thể hiện trình độ chuyên môn cũng như khả năng phân tích tỉ mỉ giúp đưa ra những chiến thuật chuyên nghiệp.

Tại sao Usopp lại có biệt danh là Sogeking?

Usopp có nhiều biệt danh ý nghĩa
Usopp có nhiều biệt danh ý nghĩa

Sogeking được xem là biệt danh giúp nhiều người biết anh hơn trong tác phẩm và cũng được độc giả công nhận. Sở dĩ đặt cho “thánh nói dóc” biệt danh này cũng là một cách chơi chữ rất hay của tác giả. Trong đó từ “sogeki” được biết đến là từ ám chỉ “xạ thủ” trong tiếng Nhật, còn từ “king” là “vua” trong tiếng Anh.

Việc xuất hiện biệt danh này cũng là do kỹ năng bắn và ngắm của anh không một ai có thể sánh bằng. Những lần nổ súng đều chính xác tuyệt đối 100% và khiến cho kẻ dịch phải khiếp sợ. Do vậy độc giả cũng quen gọi anh với biệt danh Sogeking này và nó cũng là biệt danh được đặt đầu tiên trong tác phẩm.

Những lời nói dối đã trở thành sự thật của Usopp

Như đã chia sẻ, Usoland được biết đến là người có biệt tài nói dối và anh đã nói dối từ khi còn bé. Tuy nhiên, những điều mà anh nói ra lại có sự trùng hợp ngẫu nhiên trong tương lai và chúng đã thành sự thật, cụ thể:

Usopp nói dối đã thành sự thật
Usopp nói dối đã thành sự thật

Có sự tồn tại đất nước của người lùn

Trước đây, Sogeking đã từng nói dối có thế giới người lùn và sau này anh đã thực sự bị bao vây bởi nhóm người tí hon. Điều này không khỏi gây ra nhiều bất ngờ cho độc giả vì nó lại có sự trùng hợp chính xác đến vậy.

Hải tặc thật sự đã tấn công 

Trước đây, Usopp thường hay nói dối dân làng chính là có hải tặc tấn công và bị mọi người xua đuổi. Tuy nhiên, mãi về sau này khi gia nhập băng Mũ Rơm thì lại có băng hải tặc Kuro tấn công làng thật sự.

Nói dối mình là thiên tài xạ thủ

Trong một lần tự mãn về bản thân, Sogeking đã nói dối mình là xạ thủ chuyên nghiệp và là vua của bộ môn này. Lời nói dối đã nhận sự dè bỉu của mọi người thế nhưng khi vào băng Mũ Rơm anh lại thực sự là vua xạ thủ.

Có con cá vàng khổng lồ

Trong một lần bốc phét, Usopp đã nói với Kaya rằng có một con cá vàng khổng lồ dưới đại dương. Và thật sự trong một chuyến phiêu lưu cùng với băng Mũ Rơm thì anh đã gặp được con cá vàng rất to, một sự trùng hợp rất khó tin.

Kết luận

Usopp có rất nhiều tài nghệ và là tuyến nhân vật làm sinh động tác phẩm hơn rất nhiều. Nhân vật này đã để lại rất nhiều ấn tượng cho độc giả và sau này khi rời băng Mũ Rơm anh rất thu hút người xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *