Tìm Hiểu 3 Kỹ Năng Nổi Bật Của Hải Tặc Franky Cùng VIN777

Bên cạnh những kỹ năng siêu phàm thì hải tặc Franky cũng có một vài điểm yếu

Franky – nhân vật luôn được gắn với cái mác “người tạo dựng gia đình Forger” và là thợ đóng tàu tài ba của băng Mũ Rơm. Bên cạnh những cái mác tên tuổi, kỹ năng nổi bật thì nhân vật này cũng có vài điểm yếu cần lưu ý. Cùng VIN777 tìm hiểu thông tin đa chiều về hải tặc người máy này qua bài dưới dưới đây.

Tìm hiểu thông tin về người máy Franky

Franky có tên gọi thật là Cutty Flam – là thợ mộc đóng tàu quan trọng của băng nhóm hải tặc Mũ Rơm. Nhân vật này được biết đến với tư cách là thủ lĩnh của gia đình Forger (gia đình Franky – là 1 nhóm gồm những thợ thuyền). Nhân vật này có tạo hình khá ngộ nghĩnh và hài hước với khuôn mặt vuông, mái tóc xù xì. Tuy nhiên càng lên level cao thì ngoại hình của nhân vật này sẽ càng thay đổi tích cực hơn.

Trong game Huyền Thoại Hải Tặc, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhân vật này với hình ảnh tay cầm đại bác – có sức tấn công và sát thương mạnh mẽ lên tới 7 cấp độ. Khi sử dụng vị tướng này, người chơi sẽ được trải nghiệm với 3 loại kỹ năng là đánh thường, đánh nộ và thiên phú. Chỉ cần nắm chắc và tận dụng được các tính năng nổi bật của tướng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng hạ gục được đối thủ trong một vài chiêu.

Thông tin cần nắm về hải tặc Franky trong game Huyền Thoại Hải Tặc
Thông tin cần nắm về hải tặc Franky trong game Huyền Thoại Hải Tặc

Tìm hiểu chi tiết về kỹ năng nổi bật của tướng Franky

Kỹ năng của tướng Franky được chia thành 3 hình thức là đánh thường, đánh nộ và thiên phú. Cụ thể:

Về khả năng đánh thường của Franky

Kỹ năng đánh thường của Franky có sức sát thương lớn lên toàn bộ mục tiêu. Khi thực hiện 2 lần đánh liên tục thì mức sát thương này sẽ tăng lên 20% TC (bỏ qua TCP) và cú đánh này cũng có khả năng khiến đối thủ bị phá giáp. Tiếp tục cú đánh thì vị tướng này sẽ chọn ngẫu nhiên 1 đối thủ và gây thêm sát thương (lưu ý bỏ qua haki phòng). 

Bên cạnh gây sát thương cho đối thủ, thì kỹ năng đánh thường của hải tặc Franky còn có khả năng buff cho bản thân và 1 đồng đội (sở hữu nộ nhiều nhất – hồi về 35 nội khí cho bản thân và khoảng 25 nộ khí cho đồng đội). Không những thế, kỹ năng này còn có khả năng miễn choáng, mê hoặc, hỗn loạn, trầm mặc. 

Bài Viết Liên Quan:   Tất Tần Tật Thông Tin Về O-Nami Cho Fan Của One Piece

Về kỹ năng đánh nộ

Kỹ năng đánh nộ này có sức sát thương mạnh hơn đánh thường. Cụ thể, sức sát thương là toàn bộ mục tiêu  (bao gồm 2 mục tiêu địch) với khả năng hạ gục 45% nộ khí của địch. Khi chọn được đối thủ có nộ khí nhiều để thực hiện kỹ năng đánh nộ thì có thể khiến sức sát thương TC của hắn giảm về 0. 

Hơn thế, kỹ năng này cũng có khả năng giúp toàn bộ đồng đội hoàn về 25% nộ khí và bản thân là khoảng 60%. Ngoài ra, ưu điểm của kỹ năng này còn là giúp bản thân buff miễn dịch hóa đá, đóng băng, phong ấn trị liệu (đối với kẻ địch) với tỷ lệ 30% được vách sắt.

Franky có khả năng đánh thường với mức sát thương cao
Franky có khả năng đánh thường với mức sát thương cao

Về kỹ năng thiên phú

Nhân vật hải tặc Franky có 7 cấp độ trong kỹ năng thiên phú, trong đó có 4 level quan trọng là cấp 1, cấp 3, cấp 5 và cấp 7. 

  • Cấp 1: Mỗi lần thực hiện sát thương đều không được vượt quá 25% lượng máu bản thân. Bản thân của vị tướng này sẽ miễn dịch sát thương TC trong 2 lượt đầu ra trận.
  • Cấp 3: Khả năng miễn sát thương ở đánh thường và đánh nộ đều sẽ tăng lên 5%.
  • Cấp 5: Trừ 25% nộ khí của đối phương (trường hợp bị dính đốt cháy) mỗi khi vị tướng này hoạt động.
  • Cấp 7: Khi thực hiện tấn công, đội địch sẽ rơi vào trạng thái đốt cháy (2 lần). Đặc biệt khi thực hiện tấn công thường, thì sẽ gây nên một lần sát thương nguyên tố hỏa cực mạnh đối với đối thủ.

Điểm yếu của vị tướng người máy Franky

Bên cạnh 3 kỹ năng nổi bật, thì Franky cũng mang trong mình 4 điểm yếu là:

  • Phải liên tục cung cấp cola – nguyên liệu để duy trì bản thân và sự hoạt động của vũ khí. Do đó sức chịu đựng trong chiến đấu của vị tướng này sẽ không cao.
  • Tạo hình tính cách nhân vật dễ xúc động, khó trở thành một vị tướng cứng rắn.
  • Vì sở hữu độ sát thương cao nên khả năng đánh xa không được tốt. Bên cạnh đó, việc sở hữu vũ khí nặng với sức sát thương cao nên đòi hỏi người chỉ huy tướng phải thành thạo nhiều kỹ năng.
  • Khả năng trốn thoát chưa tốt bởi vì luôn mang theo mình nhiều vũ khí có khối lượng nặng nề.
Bên cạnh những kỹ năng siêu phàm thì hải tặc Franky cũng có một vài điểm yếu
Bên cạnh những kỹ năng siêu phàm thì hải tặc Franky cũng có một vài điểm yếu

Tổng kết

Như vậy bài viết trên đây là những thông tin đa chiều về nhân vật hải tặc Franky mà VIN777 đã tổng hợp được. Để có thể chinh phục được nhiều kho báu, người chơi nên thực hiện điêu luyện giữa các kỹ năng cũng như đảm bảo hạn chế sự xuất hiện của các điểm yếu khi sử dụng vị tướng này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *