One Piece Vin777 – Giấc Mơ Trở Thành Vua Hải Tặc Của Cậu Bé Cao Su

https://vin777.media/

One Piece là bộ phim hoạt hình được yêu thích bậc nhất năm 2023 tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Và hứa hẹn trong năm 2024 loạt phim này vẫn giữ được vị thế của mình trong lòng người hâm mộ. Hãy cùng Vin777 tìm hiểu chi tiết về đảo hải tặc ngay tại bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu One Piece bạn không nên bỏ qua

One Piece hay còn được dịch ra tiếng Việt là một mảnh để thể hiện phần còn thiếu của bản đồ kho báu. Bối cảnh của bộ phim dựa trên trận chiến giữa hải tặc và chính quyền thế giới để bảo vệ người dân cũng như tìm ra kho báu đích thực.

Bộ phim đảo hải tặc được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên do tác giả Oda Eiichiro sáng tác. Năm 1999 chính thức được lồng tiếng và trình chiếu tập đầu tiên tại Nhật Bản. 

Nội dung của One Piece kể về chuyến phiêu lưu của cậu bé có tên Luffy. Ngay từ nhỏ ước mơ trở thành Vua hải tặc của cậu chính là nội dung được đề cập nhiều nhất trong loạt seri phim này.

Hành trình tìm kiếm kho báu One Piece của băng Mũ Rơm
Hành trình tìm kiếm kho báu One Piece của băng Mũ Rơm

Những thế lực xuất hiện trong One Piece

Là một chuyến phiêu lưu hành trình đi tìm kiếm kho báu của Monkey D.Roger để lại. Luffy đã chiêu mộ rất nhiều thành viên và phải đối đầu với nhiều thế lực hùng mạnh khác. 

Chính quyền thế giới 

Chính quyền thế giới là một cán cân thuộc phe thiện xuất hiện trong One Piece. Phe này bao gồm đứng đầu là các Thiên Long Nhân, sau đó tới hệ thống hải quân. Nhiệm vụ của phe này là gìn giữ hòa bình trên thế giới và ngăn chặn sự phá hoại của các hải tặc. Đứng đầu là IM Sama và hệ thống Ngũ Lão Tinh.

Liên minh cùng với phe chính quyền thế giới là hệ thống Thất Vũ Hải. Đây là bảy người có năng lực trái ác quỷ đặc biệt sở hữu sức mạnh phi thường. Tiêu biểu trong các tên này phải kể đến là: Doflamingo, Crocodile, Mắt Diều Hâu, Râu Nâu, Nữ Hoàng Hải Tặc Boa…

Quân cách mạng

Để chống lại sự độc đoán của chính quyền thế giới, đội quân cách mạng do Monkey D.Dragon được thành lập. Đây là một tổ chức luôn cứu rỗi những người dân nghèo cũng như các quốc gia chịu áp bức bóc lột. Trên thực tế, chính quyền thế giới đang càng ngày càng trở nên thối nát khi bóc lột các quốc gia nhỏ lẻ.

Bài Viết Liên Quan:   Nổ hũ 90 - Địa Chỉ Cung Cấp Tựa Game Slot Uy Tín Nhất

Vì vậy thế lực quân cách mạng đang ngày càng phát triển và chiếm được lòng tin của người dân. Và Luffy chính là con trai của người lãnh đạo quân cách mạng. Đứng thứ hai và là Tổng tham mưu của đội quân này là Sabo, người anh kết nghĩa với Luffy. 

Hệ thống tứ hoàng

Tứ hoàng Đại diện cho bốn vị vua ở bốn vùng biển khác nhau trong One Piece. Cho đến nay bốn vị vua này bao gồm: Monkey D.Luffy, Vua hề Buggy, Shank Tóc Đỏ và Râu Đen. 

Trên thực tế, hải tặc là những kẻ cướp bóc và giết hại dân lành. Thế nhưng, hiện tại chỉ có Buggy và Râu Đen thực sự là hai hải tặc khét tiếng. Còn lại băng của Luffy và Shanks Tóc Đỏ đa phần đi giải cứu những quốc gia và vùng lãnh thổ bị áp bức bóc lột. 

Hệ thống tứ hoàng bao gồm 4 vị vua ở 4 vùng biển khác nhau
Hệ thống tứ hoàng bao gồm 4 vị vua ở 4 vùng biển khác nhau

Tóm tắt hành trình One Piece trong suốt hơn 20 năm qua 

Đến nay One Piece đã trải qua hơn 20 năm được công chiếu trên toàn thế giới. Theo tiết lộ của Oda thì bộ phim này đang đến những arc cuối. Bộ phim được chia thành hai giai đoạn khác nhau là: Trước timeskip và sau timeskip.

Trước timeskip 

Trước timeskip, bộ phim đa phần nói về hành trình đi tìm và thu nhận người bạn đồng hành của cậu bé Luffy. Trong giai đoạn này, Luffy đã phải đối đầu với rất nhiều đối thủ mạnh và gặp gỡ nhiều người bạn.

Trước timeskip trên tàu của Luffy bao gồm những thành viên như: Hoa tiêu Nami, kiếm sĩ Zoro, đầu bếp Sanji, nhạc công Brook, đứa con của quỷ Nico Robin, thợ sửa tàu Franky và thú cưng kiêm bác sĩ Chopper. 

Biến cố của băng chỉ thực sự diễn ra khi Luffy tuyên chiến với thế chính quyền thế giới. Tại đây cậu đã tấn công thiên long nhân và bị chia cách thành viên mỗi người một nơi.

Sau timeskip

Giai đoạn sau timeskip đánh dấu sự bùng nổ về sức mạnh của băng Mũ Rơm. Mỗi thành viên trên tàu đều phát huy hết sức mạnh của mình sau 2 năm tập luyện gian khổ. Giờ đây, Luffy đã vượt qua các arc: Dressrosa, Đảo Bánh và Wano Quốc để chiêu mộ thêm người cá Jinbei. 

Hiện tại băng Mũ Rơm đang tham gia vào những Arc cuối cùng trên con đường tìm kiếm kho báu One Piece. Và càng ngày, đối thủ của Luffy càng xuất hiện với nhiều bất ngờ.

Tác giả Oda Eiichiro cũng xác nhận những arc cuối cùng của bộ phim này đang đi đến hồi kết. Vì vậy, những trận chiến hoành tráng nhất đang được xây dựng và công chiếu trong thời gian sắp tới.

Băng Mũ Rơm hoàn thiện sức mạnh sau timeskip
Băng Mũ Rơm hoàn thiện sức mạnh sau timeskip

Kết luận

Trên đây là bản tóm tắt hành trình đi tìm kho báu One Piece của băng Mũ Rơm trong suốt 20 năm qua. Ngoài ra, Vin777 luôn cập nhật những thông tin mới nhất về seri film hoạt hình này. Hãy theo dõi và đón xem những tập phim hấp dẫn tiếp theo nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *